Q9A1-THANGLONG-UNIVERSITY

ÁO XƯA DÙ NHÀU, CŨNG XIN BẠC ĐẦU GỌI MÃI TÊN NHAU !!!
 
Trang ChínhTrang Chính  CalendarCalendar  GalleryGallery  Trợ giúpTrợ giúp  Đăng kýĐăng ký  Đăng NhậpĐăng Nhập  
Nếu mai này Mẹ hiền có mất đi.... như đóa hoa không mặt trời... như trẻ thơ không nụ cười... ngỡ đời mình không lớn khôn thêm... như bầu trời thiếu ánh sao đêm......!!!

Share | 
 

 THANG LONG UNIVERSITY 2011

Go down 
Tác giảThông điệp
ADMIN
ADMIN_Q9A1
ADMIN_Q9A1
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 106
From : GREAT HEAVEN
Hobbies : MONEY
Registration date : 16/08/2008

Bài gửiTiêu đề: THANG LONG UNIVERSITY 2011   Mon May 02, 2011 9:25 pmGiới thiệu Đại học Thăng Long


ĐẠI HỌC THĂNG LONG

Từ ngày thành lập cho đến nay, Trường Đại học Thăng Long trung thành với mục tiêu không vì lợi nhuận. Chính vì vậy mà Trường đã được sự giúp đỡ vô tư của Trường Đại học quản lý Paris về học bổng cũng như về học thuật, sự giúp đỡ về tài chính của một số tổ chức phi chính phủ. Vì lý do đó mà mà Đại học Thăng Long là trường đại học dân lập đầu tiên được Thủ tướng Chính phủ cho phép chuyển đổi thành trường đại học tư thục.

Trường Đại học Thăng Long tin tưởng rằng, với mục tiêu không vì lợi nhuận, Trường sẽ phát triển tốt, vững vàng trong tương lai và sẽ có những đóng góp tích cực vào việc xây dựng một xã hội công bằng cho mọi công dân muốn thăng tiến bằng con đường học tập.Địa chỉ: Đại Kim - Hoàng Mai - Hà Nội

Tel: (84-4) 38 58 73 46

Fax: (84-4) 35 63 67 75

Website : www.thanglong.edu.vn

Đại học Thăng Long là trường ngoài công lập đào tạo bậc đại học đầu tiên tại Việt Nam, được thành lập năm 1988 theo Quyết định số 1687/KH-TV ngày 15/12/1988 của Bộ Đại học, Trung học chuyên nghiệp và Dạy nghề, với tên gọi ban đầu là Trung tâm Đại học Dân lập Thăng Long.

Theo Quyết định số 441/Tg của Thủ tướng Chính phủ ngày 09/08/1994, Trung tâm Đại học Dân lập Thăng Long trở thành Trường Đại học Dân lập Thăng Long.

Theo Quyết định số 1888/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 31/12/2007, Trường Đại học Dân lập Thăng Long chuyển sang loại hình Trường Đại học Tư thục và mang tên là Trường Đại học Thăng Long.

Văn bằng của Trường nằm trong Hệ thống văn bằng Quốc gia.

Tầm nhìn và sứ mạng

Đào tạo sinh viên ở bậc Đại học và sau Đại học với chất lượng tốt nhằm đáp ứng yêu cầu nhân lực có tri thức, đóng góp hiệu quả vào chiến lược công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước. Tạo điều kiện cho sinh viên đã được đào tạo ban đầu ở trường, chuyển tới những trường đại học tiên tiến trên thế giới để học tập tiếp hay nghiên cứu và thực tập thông qua các ký kết hợp tác và trao đổi sinh viên. Phấn đấu dần dần tạo ra cho trường và xã hội một đội ngũ cán bộ khoa học có năng lực nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào thực tiễn, có khả năng làm việc hợp tác với các trường và viện nghiên cứu trong và ngoài nước với hiệu quả tốt.Triển khai nghiên cứu khoa học để nâng cao chất lượng giảng dạy và gắn kết chặt chẽ giữa nhà trường với thực tế kinh tế xã hội. Xây dựng trường trở thành một trung tâm văn hóa, giáo dục, khoa học và công nghệ.

Phương châm thực hiện sứ mạng

Trường Đại học Thăng Long hoạt động trên nguyên tắc không vì mục tiêu lợi nhuận, tạo một môi trường giáo dục lành mạnh, tôn trọng tính trung thực tình yêu thương và tinh thần hợp tác.

Hiến chương:

- Giáo dục đại học có chất lượng.

- Phương pháp dạy và học phù hợp cho cá nhân.

- Theo dõi và quản lý học tập có hiệu quả.

- Ban lãnh đạo lắng nghe nguyện vọng và nhu cầu.

- Tất cả cho một nền học vấn hội nhập với quốc tế, làm nảy nở, phát huy tài năng của mỗi cá nhân và phục vụ thị trường lao động.Học chế tín chỉ:

Trường Đại học Thăng Long là một trong những trường đầu tiên của Việt Nam áp dụng chương trình đào tạo theo học chế tín chỉ. Theo học chế này, sinh viên chủ động sắp xếp kế hoạch học tập phù hợp với khả năng và điều kiện cá nhân trong khuôn khổ chương trình đào tạo. Sinh viên có nhiều thuận lợi khi chuyển ngành học hoặc học nhiều ngành của Trường. Sinh viên giỏi có thể ra trường với thời gian ngắn nhất.

Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo được xây dựng thành công theo hướng tín chỉ và liên ngành. Mỗi học phần đều xác định rõ điều kiện tiên quyết, có nhiều học phần tự chọn phù hợp với thực tế đa dạng của sinh viên và nhu cầu đa dạng của xã hội.

Chương trình học mềm dẻo, nhiều môn học có tính cập nhật, tỷ lệ học tự lựa chọn cao (20-25% số tín chỉ ).

Trường nghiên cứu áp dụng nhiều phương pháp giảng dạy tiên tiến gắn liền với thực tế nhằm nâng cao hiệu quả đào tạo; sinh viên được học rất nhiều môn học hỗ trợ kỹ năng mềm như: kỹ năng lãnh đạo, văn hóa doanh nghiệp và đạo đức kinh doanh, đồ họa truyền thông, PR...

Trong quá trình học tập, sinh viên còn có cơ hội đối thoại trực tiếp với giảng viên và các cán bộ trong trường để nói lên tâm tư, nguyện vọng của mình thông qua các buổi tọa đàm được tổ chức hàng tháng.

Chương trình đào tạo hiện đại nhờ áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến và được cập nhật thường xuyên phù hợp với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới và nhu cầu xã hội. Việc học tập và tổ chức các kỳ thi được tiến hành nghiêm túc, theo đúng tinh thần “ Học thật, thi thật ”.

Các ngành đào tạo

Nhóm ngành Toán - Tin học và Công nghệ

Toán - Tin ứng dụng

Khoa học máy tính (Công nghệ thông tin)

Mạng máy tính và viễn thông

Hệ thống thông tin quản lý (Tin quản lý)

Công nghệ tự động

Nhóm ngành Kinh tế và Quản lý

Kế toán

Tài chính - Ngân hàng

Quản trị kinh doanh (QT Doanh nghiệp, QT Marketing)

Quản lý bệnh viện

Nhóm ngành Ngoại ngữ

Ngôn ngữ Anh

Ngôn ngữ Pháp

Ngôn ngữ Nhật

Ngôn ngữ Trung Quốc

Nhóm ngành Khoa học sức khỏe

Điều dưỡng

Y tế công cộng

Nhóm ngành Xã hội học và nhân văn

Công tác xã hội

Việt Nam học

Hội đồng quản trị

- GS.TSKH. Hoàng Xuân Sính (Chủ tịch)

- GS.TSKH. Phạm Huy Dũng (Phó Chủ tịch)

- Ks. Trương Ngọc Kim (Phó Chủ tịch)

- Ths.Nguyễn Hữu Đăng

- Ths.Hoàng Xuân Mô

- TS. Phan Huy Phú

- GS.TS. Lâm Quang Thiệp

- TS. Đặng Kim Nhung

- Ks. Thân Thế Sơn

Ban Giám hiệu

- Hiệu trưởng: PGS.TS. Lê Văn Một

- Hiệu phó: Ths. Nguyễn Hữu Đăng

- Hiệu phó: PGS.TS. Đỗ Xuân Tùng

Đội ngũ giáo viên

Trong đội ngũ 155 giảng viên cơ hữu của trường có 17 giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ và 88 thạc sĩ; 119 giảng viên thỉnh giảng (trong đó có 67 giáo sư, phó giáo sư và tiến sĩ.)

Tất cả giảng viên của trường đều có thể sử dụng thành thạo tin học trong giảng dạy và có khả năng sử dụng ít nhất 1 ngoại ngữ trong giảng dạy và nghiên cứu.


Hợp tác quốc tế

Hợp tác với Đại học Nice-Sophia Antipolis (CH Pháp) đào tạo Thạc sĩ Kinh doanh và Quản lý quốc tế, do Đại học Nice-Sophia Antipolis cấp bằng.

Hợp tác với Đại học Sprott-Shaw Degree College (Canada).

Hợp tác với Tổ chức Keieikai (Nhật Bản).

Hợp tác với Trung tâm nghiên cứu y học và quản lý chăm sóc sức khỏe Ritsumeikan (Nhật Bản).

Hợp tác với Hội KUE (Đức).Cơ sở vật chất

Trường Đại học Thăng Long là một trong những trường có cơ sở vật chất được đầu tư thiết kế, xây dựng hiện đại vào bậc hàng đầu của Việt Nam.

Trường được xây dựng trên diện tích khuôn viên hơn 2,5 ha nằm dọc trục đường vành đai 3 thuộc địa phận phường Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội, gầnTrung tâm Hội nghị quốc gia và khu hành chính mới của thành phố.Tổng thể trường là một khu liên hợp hiện đại bao gồm các hạng mục:

Nhà học chính

Nhà hành chính hiệu bộ

Nhà hội trường - giảng đường

Nhà thể thao - Thể chất

Nhà ăn - Câu lạc bộ

Khu căn hộ cao cấp cho GS

Vườn sinh viên

Quảng trường sinh viên

Các hạng mục công trình được kết nối bằng hệ thống đường giao thông thuận lợi xen lẫn các khoảng sân vườn, tiểu cảnh cây xanh. Toàn bộ các khối nhà trong trường được trang bị hệ thống điều hòa trung tâm với hệ thống điều khiển thông minh vận hành bằng máy tính.


Trường cũng trang bị hệ thống thông tin liên lạc và mạng máy tính theo tiêu chuẩn Châu Âu với gần 500 máy tính, hệ thống Server mạnh, đường truyền cáp quang đảm bảo một cách hoàn hảo cho các chương trình đào tạo từ xa và hội thảo trực tuyến.Nằm ngay cạnh khối Hội trường là khu vực 2 Giảng đường. Với diện tích mỗi Giảng đường gần 350m2 đã đáp ứng được nhu cầu học tập cho gần 450 sinh viên trong những môn học cần tập trung số lượng lớn, điều này đặc biệt thích hợp với phương pháp đào tạo tín chỉ của trường.


Hệ thống chiếu sáng linh hoạt cùng với hệ thống âm thanh, hình ảnh hiện đại đã giúp cho việc giảng dạy và học tập trở nên vô cùng thú vị. Khu vực sảnh chính kết hợp với sân khấu ngoài trời đã trở thành sân chơi hấp dẫn cho các bạn trẻ sau những giờ học tập căng thẳng.Nhà Giảng đường:

Diện tích xây dựng : 900 m2

Tổng diện tích sàn : 900 m2

Số giảng đường: 2 GĐ, Số chỗ mỗi GĐ: 220 chỗ

Nhà Hội trường:

Diện tích xây dựng : 1.100 m2

Tổng diện tích sàn: 1.100 m2

Số chỗ ngồi: 600 chỗHội trường Trường Đại học Thăng Long là một điểm nhấn đầy tự hào của trường. Với hệ thống trang âm và thiết bị kỹ thuật hoàn hảo, hội trường có thể đáp ứng được mọi nhu cầu học tập, giảng dạy hoạt động ngoại khóa. Hệ thống truyền thông băng thông rộng cho phép truyền hình, hội thảo trực tuyến chuẩn HDTV

Ngoài ra, hệ thống âm thanh biểu diễn chuyên nghiệp và hệ thống trình chiếu Projector với màn chiếu 300 inch cho phép tổ chức những chương trình biểu diễn lớn và chiếu phim chất lượng cao.


Nhà Học chính - Hiệu bộ:

Diện tích xây dựng: 3.000 m2

Tổng diện tích sàn : 25.000 m2

Tổng số phòng học: 66 phòng

Tổng số phòng làm việc: 64 phòng

Khối nhà Hiệu bộ 9 tầng là một tổ hợp bao gồm:

Các phòng quản lý, chức năng (Tầng 1,2)

Các phòng bộ môn ( Tầng 3,4,5 )

Phòng đào tạo trực tuyến và phòng Lab hóa sinh (Tầng 3)

Các phòng hội thảo chuyên đề và bảo vệ tốt nghiệp (Tầng 6)

Trung tâm tin học và nghiên cứu (Tầng 7)

Khu làm việc HĐQT và Hội đồng khoa học (Tầng Cool

Khu nhà ở cao cấp cho chuyên gia (Tầng 9)Toàn bộ khu nhà được trang bị và quản lý bằng hệ thống tin học chuyên nghiệp, áp dụng các tiêu chuẩn mới nhất của thế giới đảm bảo tốt nhất cho các hoạt động của Trường.

Nhà học chính Trường Đại học Thăng Long là 1 khối nhà 7 tầng kiến trúc hiện đại, gồm 16 phòng học lớn diện tích 110m2 cho 90 sinh viên và 50 phòng học nhỏ diện tích 54 m2 cho 40 sinh viên. Tất cả các phòng đều được trang bị hệ thống máy chiếu chất lượng cao phục vụ giảng dạy và hệ thống điều hòa trung tâm. Trên các tầng bố trí các không gian nghỉ và học nhóm tại các sảnh giữa để đáp ứng tốt nhu cầu của sinh viên.

Ngay từ những ngày đầu khi bắt đầu xây dựng cơ sở mới, Ban lãnh đạo Trường đã xác định tầm quan trọng hàng đầu là công tác thiết kế. Chính vì vậy nhà trường cùng đội ngũ chuyên gia đã tham quan, học hỏi rất nhiều các trường Đại học lớn tại các nước có nền giáo dục tiên tiến.

Trên cơ sở những kinh nghiệm quý báu đó, cơ sở vật chất của trường đã được thiết kế, thi công với chất lượng cao, văn minh và hiện đại.

Cơ sở của trường hiện nay không những đáp ứng được yêu cầu đào tạo giáo dục của Trường mà còn phù hợp được với các nền giáo dục tiên tiến đòi hỏi tiêu chuẩn cao về cơ cở vật chất. Điều này giúp Trường có cơ hội và khả năng hợp tác quốc tế rộng rãi. Trên thực tế trường đã nhận được sự đánh giá cao của các đối tác trong nước và quốc tế.Do yêu cầu hợp tác giáo dục ngày càng lớn, Trường đã đầu tư xây dựng 18 phòng ở cao cấp với 36 giường trên tầng 9 Nhà hiệu bộ. Các phòng được trang bị nội thất đạt chuẩn khách sạn 4 sao. Ngoài ra còn có hệ thống bếp ăn và phòng tập đa năng cao cấp cùng tầng giúp cho các giáo sư nước ngoài đến giảng dạy tại trường có điều kiện sinh hoạt tốt nhất.Nhà ăn của Trường quy mô 3 tầng, 1400 m2 sàn phục vụ cùng lúc 800 sinh viên đảm bảo chất lượng dinh dưỡng và tiêu chuẩn vệ sinh. Tầng 3 Nhà ăn là quán cafe UNI sang trọng phục vụ cán bộ, giáo viên và sinh viên.


_________________
Q9A1_THANG LONG_UNIVERSITY_FOREVER !!!


Về Đầu Trang Go down
http://q9a1-thanglong.friendhood.net
ADMIN
ADMIN_Q9A1
ADMIN_Q9A1
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 106
From : GREAT HEAVEN
Hobbies : MONEY
Registration date : 16/08/2008

Bài gửiTiêu đề: Dai hoc thang long   Mon May 02, 2011 9:39 pm_________________
Q9A1_THANG LONG_UNIVERSITY_FOREVER !!!


Về Đầu Trang Go down
http://q9a1-thanglong.friendhood.net
ADMIN
ADMIN_Q9A1
ADMIN_Q9A1
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 106
From : GREAT HEAVEN
Hobbies : MONEY
Registration date : 16/08/2008

Bài gửiTiêu đề: Gặp gỡ và giao lưu cùng Miss Thăng Long 2010   Mon May 02, 2011 10:02 pm


Gặp gỡ và giao lưu cùng Miss Thăng Long 2010


Từ sau cuộc thi I!M Thăng Long, chắc hẳn hình ảnh của một cô gái trẻ, duyên dáng với chiếc răng khểnh và đôi môi luôn nở cụ cười hay xuất hiện tại sân trường đã không còn xa lạ với sinh viên Thăng Long. Đó là Lan Phương – Miss Thăng Long 2010, một cô bạn xinh xắn và đáng yêu. Thành công nối tiếp thành công, sau I!M Thăng Long, Lan Phương còn lọt vào vòng chung kết của cuộc thi Miss PNJ Sivers sắp tới được tổ chức tại miền Nam.


_________________
Q9A1_THANG LONG_UNIVERSITY_FOREVER !!!


Về Đầu Trang Go down
http://q9a1-thanglong.friendhood.net
ADMIN
ADMIN_Q9A1
ADMIN_Q9A1
avatar

Nam
Tổng số bài gửi : 106
From : GREAT HEAVEN
Hobbies : MONEY
Registration date : 16/08/2008

Bài gửiTiêu đề: Re: THANG LONG UNIVERSITY 2011   Mon May 02, 2011 10:20 pm

HÌNH ẢNH 22 NĂM NGÀY THÀNH LẬP TRƯỜNG


Ngày 15/12/2010 Trường Đại học Thăng Long đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 22 năm ngày thành lập trường (15/12/1988 - 15/12/2010): Lễ trao bằng tốt nghiệp cho các cử nhân đạt loại giỏi; Hội trại sinh viên; thi cắm hoa; thi nấu ăn; thi kéo co; múa võ; ... Đặc biệt là chương trình đại nhạc hội với các tiết mục của cuộc thi Tiếng hát sinh viên năm 2010, Sinh viên thanh lịch năm 2010 cùng ban nhạc Ngũ cung; Nhóm nhảy Michael Jackson ...

Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động:


**********************************

Đêm Chung kết "I!M Thang Long 2010" - Tự hào hai tiếng Thăng Long
Vậy là Cuộc thi Sinh viên thanh lịch “I!M Thang Long 2010” đã chính thức khép lại nhưng dư âm của cuộc thi, đặc biệt sau đêm Chung Kết diễn ra vào tối ngày 11/12 chắc chắn sẽ còn đọng lại trong lòng những người xem nhiều cảm xúc khó quên.

Sau bao nhiêu ngày nắng bỗng 11/12 lại là một ngày trời mưa âm u. Khung cảnh chiều thứ 7 tại TLU trở nên vắng vẻ lạnh lẽo lạ thường. Tuy nhiên, đâu đó trong TLU lại vang lên những âm thanh hăng say làm việc. Gần 100 con người gồm thành viên BTC cùng sự hỗ trợ đắc lực của Đội SVTN đã làm tất cả những gì tốt nhất để sẵn sàng cho đêm diễn hoàng tráng nhất được diễn ra tại TLU. Cho dù 1 lần nữa chương trình đã bị trễ so với kế hoạch một chút nhưng điều đó lại càng tạo thêm không khí háo hức mong chờ cho những khán giả nhiệt tình đã đội mưa gió đến cổ vũ cho cuộc thi

_________________
Q9A1_THANG LONG_UNIVERSITY_FOREVER !!!


Về Đầu Trang Go down
http://q9a1-thanglong.friendhood.net
Sponsored content
Bài gửiTiêu đề: Re: THANG LONG UNIVERSITY 2011   

Về Đầu Trang Go down
 
THANG LONG UNIVERSITY 2011
Về Đầu Trang 
Trang 1 trong tổng số 1 trang

Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Q9A1-THANGLONG-UNIVERSITY :: NƠI CHÚNG TA TRAO ĐÔI THÔNG TIN-
Chuyển đến